Công Phượng sẽ lĩnh ấn tiên phong

comments (0) November 8th, 2018     

Pin It

ledinh ledinh, member
Love it! no recommendations

Dấu hỏi cho Công Phượng

Chia sẻ trước thềm cuộc gặp Việt Nam, HLV Sundramoorthy đặc biệt lo ngại Xuân Trường và Công Phượng. Khi nói về tiền đạo của HAGL, thuyền trưởng đối phương cho biết: "Công Phượng có kỹ thuật khéo léo, càn lướt tốt, dứt điểm hay chuyền đều hay".

Vấn đề là trước đội tuyển Lào, liệu Công Phượng có được thầy Park bố trí thi đấu? Nên nhớ tại Asiad vừa rồi, khi ĐT Việt Nam có thêm 3 sự bổ sung là Anh Đức, Văn Quyết và Hùng Dũng, sự chật trội từ nửa sân trên trở đi cao hơn hẳn tại VCK U23 châu Á. Cũng vì thế, số trận được thi đấu của Công Phượng ít hơn.

Còn tại AFF Cup này, dĩ nhiên mức độ cạnh tranh lớn hơn nữa. Dù Công Phượng thể hiện không tồi ở những trận giao hữu trên đất Hàn Quốc, chưa có gì khẳng định tiền đạo này sẽ là chủ lực của ĐT Việt Nam.

Công Phượng và Xuân Trường là 2 cầu thủ Việt Nam được HLV tuyển Lào đặc biệt chú ý.

Nhưng Lào là đối thủ phù hợp để Công Phượng lĩnh ấn tiên phong

Trước các địch thủ mạnh hơn, Công Phượng không chắc đã được bet69.vn sử dụng, thay vào đó chiến lược gia người Hàn Quốc có rất nhiều quân bài lợi hại khác. Đá cắm thì có Anh Đức, Đức Chinh, Tiến Linh, quấy phá có Văn Toàn, đột kích nhanh và mạnh có Phan Văn Đức.

 

Tuy nhiên, trước một địch thủ không mạnh như Lào, các phẩm chất của Công Phượng rất dễ phát huy, qua đó vừa mang về chiến thắng, vừa mang đến sự hưng phấn cho bản thân CP10. Với những cầu thủ hào nhoáng như Công Phượng, sự tự tin, hưng phấn rất quan trọng cho chuỗi trận phía sau.

Trong trường hợp để Công Phượng lĩnh ấn tiên phong và đắc thủ, HLV Park Hang-seo cũng sẽ dễ bề che đậy thực lực, cất những quân bài "hiểm" của mình trong tay áo, chờ đụng độ địch thủ mạnh hơn như Malaysia, Myanmar ở vòng bảng chẳng hạn.

posted in: the thao

Comments (0)

You must be logged in to post comments. Click here to login.