Tìm hiểu cấu trúc của xốp dán tường

comments (0) March 11th, 2019 in gallery     

Pin It

nhadep968 nhadep968, member
Love it! no recommendations
xốp dán tường xốp dán tường

 

Sản phẩm xốp ốp tường 3d giá rẻ tại Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968 được sản xuất theo công nghệ Hàn quốc tiên tiến nhất hiện nay , trong quá trình sản xuất, vật liệu đã được loại bỏ forrmaldehyde(chất cực kỳ nguy hiểm) và các kim loại nặng nên rất thân thiện môi trường không ảnh hưởng sức khỏe , đặc biệt dễ sử dụng,. Chính vì sự thân thiện của sản phẩm nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để trang trí cho không gian gia đình, đặc biệt là phòng trẻ nhỏ.

Xốp 3D dán tường cao cấp tại Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968 được thiết kế theo cấu trúc như sau:

  • Lớp giả nhựa: Bên ngoài cùng của sản phẩm được phủ một lớp giả nhựa PVC sau đó in các họa tiết trang trí, màu sắc. Đây là lớp tạo nên thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên bề mặt xốp ốp tường của chúng tôi không bị bong tróc, đổi màu mà luôn giữ được sự tươi mới, đẹp mắt như ban đầu.
  • Lớp xốp: Nằm ở giữa sản phẩm là lớp xốp dày dặn cao cấp. Lớp xốp này có khả năng chống ồn, cách nhiệt tuyệt vời.
  • Lớp keo: Là lớp keo được phủ chết vào lớp xốp ở giữa. Lớp keo này có tác dụng làm bám dính, nó giúp tấm xốp dán tường dán chặt lên bề mặt phẳng. Lớp keo dính này cũng có công dụng giúp tấm xốp 3D dán tường được bền hơn, chắc hơn, kéo dài tuổi thọ hơn.
  • Lớp giấy: Là lớp bóc để lộ ra lớp keo, và lớp bảo vệ tấm xốp khi chưa dán.

Pattern or design used: My own design - xốp ốp tường 3d giá rẻ tại Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968
posted in: gallery, white, red, home

Comments (0)

You must be logged in to post comments. Click here to login.