Trương Tài Năng Ceo Founder Giathuecanho

comments (0) April 14th, 2019     

Pin It

truongtainang truongtainang, member
Love it! no recommendations

Tôi là Trương Tài Năng Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho

Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – chuyển nhượng tất cả các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và một số khu vực thuộc tỉnh Nha Trang, Đà Nẵng ( đặc biệt chuyên tư vấn các dự án nghỉ dưỡng – Condotel thuộc tập đoàn Vingroup ).

Địa chỉ 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000, Vietnam

Sđt 0374167173

Mail: [email protected]

Trang chủ https://giathuecanho.com/author/truong-tai-nang

Quá trình Học vấn:

2010 - 2012: Trường THPT Nguyễn Huệ học Phổ thông cấp 3. Trường phổ thông trung học dạy các môn học mang tính phổ thông, các môn khoa học cơ bản như Toán Lý Hóa Văn Anh Lịch Sử...

2012 - 2016: Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM Khoa Toán - Tin: Khoa Toán - Tin học là một trong những khoa có bề dày lịch sử của trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh. Cuối thập niên 1950 Đại học Khoa học Sài Gòn đã đào tạo chuyên ngành Toán, lúc đó còn có các giáo sư người Pháp giảng dạy. Luận án tiến sĩ Toán đầu tiên được trình tại đây được ghi nhận là vào năm 1981. Đào tạo thạc sĩ bắt đầu vào khoảng năm 1990.

Kinh nghiệm làm việc bản thân:

2016 - 2018: Công ty cổ phần quốc tế Thành Đô

Chức vụ Digital Marketing Executive

Mô tả công việc: Các bước để xây dựng một kế hoạch marketing hoàn hảo. Lập kế hoạch marketing không chỉ giúp hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp được... Xác định mạng xã hội nào phù hợp với doanh nghiệp và lên kế hoạch xây dựng.

2018 đến nay: GiaThueCanHo

Chức vụ: CEO Founder

Mô tả công việc CEO & Founder của GIATHUECANHO - website chuyên tư vấn mua bán - cho thuê - chuyển nhượng tất cả các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty Giathuecanho Dịch vụ cho thuê - mua bán căn hộ Tphcm

GIATHUECANHO chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – chuyển nhượng tất cả các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và một số khu vực thuộc tỉnh Nha Trang, Đà Nẵng ( đặc biệt chuyên tư vấn các dự án nghỉ dưỡng – Condotel thuộc tập đoàn Vingroup ).

Là một công ty mới sáng lập, nhưng công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kể cả cho thuê và tư vấn đầu tư các dự án mới. Liên hệ với chúng tôi để được cập nhật bảng giá cho thuê các căn hộ Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River mới nhất,.. và một số dự án cho thuê khác.

Công ty GIATHUECANHO - Chuyên cho thuê, mua bán, chuyển nhượng căn hộ chung cư cao cấp, đất nền, nhà phố thuộc khu vực Tphcm và một số tỉnh lớn trong nước.

Địa chỉ 01 Ung Văn Khiêm, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Google Maps https://goo.gl/maps/7YBeioTbBjM2

Mail [email protected]

Sđt 0981041694

Website https://giathuecanho.com/

Từ kinh nghiệm thực tiễn GIATHUECANHO đã trải qua kết hợp với những bài học được đúc kết trong nhiều năm của thị trường tài chính, bất động sản thế giới, GIATHUECANHO đã đưa ra những quyết sách quan trọng cho chiến lược xây dựng giá trị cốt lõi trong văn hóa đặc thù của công ty mình, tạo cơ hội cho mọi thành viên:

Làm chủ bản thân – Làm chủ công việc – Làm chủ sự nghiệp.

Thay đổi "ĐÁM ĐÔNG" thành "ĐỘI NGŨ", thay đổi người làm công thành "người của công ty", người làm chủ.

Thay đổi nhận thức để mỗi lãnh đạo có khả năng TẠO RA NGƯỜI HÙNG, không tự biến mình TRỞ THÀNH NGƯỜI HÙNG. Người lãnh đạo là NHÀ QUẢN TRỊ, không phải là người CAI TRỊ

Với mục tiêu phấn đấu trong 5 năm tới. Chúng tôi muốn hướng đến là một trong những nhà Đầu tư và Phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên của mình.

Nhắm mang đến cho quý khách hàng đội ngũ nhân viên hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm với nghề, mang lại cho quý khách hàng lợi ích cao nhất khi các bạn liên hệ làm việc với công ty chúng tôi.

posted in: truongtainang

Comments (0)

You must be logged in to post comments. Click here to login.