Các loại bể cá cảnh thông dụng

comments (0) April 18th, 2019 in gallery     

Pin It

nonbo nonbo, member
Love it! no recommendations
Các loại bể cá cảnh thông dụng
bể cá đẹp
 
Các loại bể cá cảnh thông dụng
Các loại bể cá cảnh thông dụng

Bể cá cảnh trên sân thượng

Với những căn nhà cần tiết kiệm diện tích mà vẫn muốn có bể cá cảnh đẹp thì sân thượng chính là địa điểm lý tưởng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhiều loại bể cá cảnh khác nhau như: bể cá cảnh dưới nền nhà, bể cá cảnh kết hợp thác nước, bể cá cảnh kết hợp non bộ… Sau khi hoàn thành, đây chính là một không gian thư giãn tự nhiên mát mẻ, chân thực, sống động mà chắc chắn rằng ai cũng thích được tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ với gia đình và bạn bè.

Khi làm bể cá trên sân thượng thì cần lưu ý kỹ đến hệ thống lọc nước, thoát nước và chống thấm. Vì nếu không cẩn thận thì rất dễ làm ảnh hưởng đến cả căn nhà.

 

Bể cá usb

Bể cá USB là một dạng bể cá cực kỳ hiện đại, được thiết kế như một bể cá cảnh thông dụng nhưng có các đặc điểm nổi bật là: nhỏ gọn hơn, có thể để bàn, có thể sạc điện qua USB. Tương tự như các loại bể cá thông dụng hiện nay, bể cá USB cũng bao gồm đèn LED, với đầy đủ những phụ kiện, thiết bị cần thiết để cung cấp oxy liên tục, nuôi dưỡng cho cá khỏe mạnh, phát triển bình thường. Nhiều loại bể cá USB còn có màn hình LCD hiển thị ngày giờ, báo thức, loa phát âm thanh của tiếng chim kêu, ếch, nước chảy róc rách… tạo sự sinh động thú vị cho không gian.

 

Bể cá phong cách biotop

Bể cá phong cách biotop còn được gọi là bể cá sinh cảnh, là sự mô phỏng khung cảnh thủy sinh dưới mặt nước. Khi ngắm nhìn, bạn có thể thấy được tất cả mọi thứ từ khung cảnh, nguồn nước, cây thủy sinh, loại cá, cát… đều được mô phỏng chi tiết đến mức giống y như thiên nhiên thật. Thậm chí có những bể cá Biotop còn xuất hiện cả rêu hại để trông tự nhiên hơn, vì rêu chính là một phần của nước.

Ảnh 6: bể cá phong cách biotop mang thiên nhiên đến gần cuộc sống con người

 

Bể cá bằng kính

Kính là chất liệu quen thuộc nhất để dùng làm bể cá cảnh từ xưa đến nay. Có 2 loại bể cá bằng kính: bể kính dán và bể kính đúc. Bể kính dán thì chi phí rẻ hơn, có thể tùy ý đặt kích thước. Còn bể kính đúc thì kích thước đã được định sẵn, không thể thay đổi, giá đắt hơn bể kính dán nhưng thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, kích thước chuẩn phong thủy. Tuy nhiên, dù chọn loại bể cá bằng kính nào thì cũng cần phải đảm bảo độ chắc chắn, an toàn cũng như vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế.


Pattern or design used: My own design - bể cá cảnh
posted in: gallery, purse, nonbo

Comments (0)

You must be logged in to post comments. Click here to login.