Đau hạ sườn phải là triệu chứng bệnh gì nguy hiểm?

comments (0) August 5th, 2019 in gallery     

Pin It

benhviemgannet benhviemgannet, member
Love it! no recommendations

Bạn đang lo lắng bởi những cơn đau hạ sườn phải (đau mạn sườn phải), những cơn đau nhẹ, đau nhói hoặc đau âm ỉ xuất hiện nhiều ngày trời nhưng không thấy đỡ. Trong một số trường hợp cơn đau có thể lan rộng ra đằng sau lưng.

Chi che xem xem: https://benhviemgan.net/Tu-van--Dau-tuc-ha-suon-phai-canh-bao-benh-gi.html

Các cơ quan nằm gần vị trí hạ sườn phải bao gồm: Thận phải, túi mật, gan... khi thấy triệu chứng đau chứng tỏ một trong những cơ quan này đang bị tổn thương

Tuy nhiên đau hạ sườn phải là triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau. Dưới đây là các bệnh chủ yếu gây ra hiện tượng đau tức hạ sườn phải mà bạn cần biết.

1. Biểu hiện của bệnh gan

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể con người, nằm ở vùng bụng trên bên phải dưới xương sườn. Do đó, đau tức hạ sườn phải được coi là một trong những triệu chứng điển hình của các bệnh về gan. Như viêm gan virus, xơ gan, ung thư gan

2. Vấn đề về tiêu hóa

3. Bệnh túi mật

4. Bệnh phổi

5. Viêm ruột thừa

6. Viêm tụy

7. Sỏi thận

8. Sỏi mật

9. Contochondritis

10. Bệnh Crohn

Benhviemgannet Blog tin tức về tất cả các bệnh gan. Nguyên nhân triệu chứng, phương pháp điều trị hiệu quả, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để bảo vệ lá gan khỏe mình. Ngoài ra, Benhviemgannet còn tổng hợp các tin tức về Y khoa nhằm củng cố được kiến thức bệnh gan.

posted in: gallery, #dauhasuonphai

Comments (0)

You must be logged in to post comments. Click here to login.