Thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở đâu uy tín?

comments (0) August 7th, 2019     

Pin It

vesinhgialam vesinhgialam, member
Love it! no recommendations

Cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại, nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Sau một tuần dài làm việc mệt mỏi, bạn muốn nghỉ ngơi thư giãn, đi shopping cùng với gia đình nhưng nhà cửa lại bừa bộn, đồ đạc vứt lung tung.

Đã một tuần rồi bạn không có thời gian chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Một ngôi nhà sạch sẽ là tiền đề cho một gia đình hạnh phúc. Bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà để giúp đỡ bạn?

Hiện tại do nhu cầu ngày càng tăng, các công ty dịch vụ vệ sinh nhà phát triển nhanh một cách chóng mặt, đặc biệt ở Hồ Chí Minh thì việc tìm một công ty uy tín, chất lượng là một việc không dễ dàng.

Hiểu được nỗi lo đó Gia Lâm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Công ty được thành lập với sứ mệnh giúp tất cả mọi người đặt dịch vụ mà họ cần một cách dễ dàng nhất. Thế mạnh của vesinhnhahcm.com là cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà, vệ sinh văn phòng với giá cả phải chăng, uy tín chất lượng.

Công ty vesinhnhahcm.com cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp và uy tín. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo, Tidy.vn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi..

Bảng giá dịch vụ:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6 giá chỉ 45.000đ/1h.
  • Thứ 7 và chủ nhật: 50.000đ/1h.
  • Nếu khách hàng yêu cầu chất tẩy rửa đơn giá cộng thêm 10.000đ/1h.
  • Với dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói, nhà mới xây chúng tôi sẽ căn cứ vào diện tích nhà bạn để báo giá.
  • Nếu bạn đặt dịch vụ vệ sinh nhà hằng ngày hoặc định kì hàng tháng sẽ có rất nhiều ưu đãi lớn. 
Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp.

Là một công ty chuyên về vệ sinh công nghiệp với phương châm làm việc mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng Nhật Bản, chú tâm xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn là những người nhiều nhiệt huyết với công việc. Hiện nay Gia Lâm có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, căn hộ, văn phòng, nhà xưởng

Sau khi ký kết chương trình hợp đồng dịch vụ vệ sinh với chúng tôi bạn sẽ không lo lắng về thời gian thi công kéo bị dài, chậm trễ không đúng tiến độ ảnh hưởng đến các kế hoạch của gia đình bạn.

Với tinh thần làm việc và sự hỗ trỡ của hệ thống máy móc hiện đại tất cả các nhân viên vệ sinh của GIA LÂM làm nhiệm vụ tại căn hộ, nhà ở và văn phòng của quý khách luôn có tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, lịch sự và nhiệt tình khiến quý khách hài lòng.

 

Các trang thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại

Để đảm bảo tính vệ sinh và sự an toàn sức khỏe của bạn khi sinh sống trong ngôi nhà của mình, các hóa chất tẩy rửa, lau chùi mà GIA LÂM sử dụng luôn đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe con người và vật nuôi, không gây mùi khó chịu, không làm mất màu các thiết bị, đồ vật gia đình.

Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên đổi mới các loại máy móc, dụng cụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, văn phòng nhằm nâng cao chất lượng công việc và hiệu suất làm việc cho nhân viên.

posted in: , dịch vụ vệ sinh nhà

Comments (0)

You must be logged in to post comments. Click here to login.